![]() |
|
![]() |
#6591
|
|||
|
|||
![]()
Người tốt giả, PL có biết những người như thế… và đang dần nhận ra…
Họ đúng là những siêu lừa í Vntex…[/QUOTE] Vậy thì đâu có phải là người tốt giả đâu mà phải nói là lý thông cao cấp mới đúng... Đạp lên lòng tin của người khác để vụ lợi, cho dù là ở bất cứ khía cạnh nào... rồi tâm hồn mình liệu có yên ổn được không? Cứ nói thật đi để lòng mình không bao giờ phải cắn rứt, hãy để cho giấc mơ trưa trở thành giấc mơ có thật.... Tại hạ thì không thích nói dối... chỉ nói chưa hết sự thật thôi... he he... |
The Following 3 Users Say Thank You to vntexuser For This Useful Post: | ||
#6592
|
|||
|
|||
![]()
KHT thấy người tốt là hay dùng biện pháp thử. 1/3 trong số đó dính bẫy. 1/3 phải dùng biện pháp cao hơn, chân thành hơn mới dính bẫy. Còn lại 1/3 không dính bởi bản thân họ là người tốt thật sự. Họ không thích người khác phải bị thiệt thòi vì mình.
|
The Following 3 Users Say Thank You to kehotro For This Useful Post: | ||
#6593
|
|||
|
|||
![]() Quote:
![]() |
The Following 4 Users Say Thank You to Bụi đường For This Useful Post: | ||
#6594
|
|||
|
|||
![]()
Trời! Sao đem trường hợp này áp dụng cho nhóm. Đã chơi thành nhóm thì trong đó phải hợp tính nhau. Hoặc là xấu chiếm đa số, hoặc là tốt chiếm đa số. Chứ lang thang ngoài đường lỡ bị cướp, thử la lên coi có ai giúp mình không thì biết.
|
The Following 4 Users Say Thank You to kehotro For This Useful Post: | ||
#6595
|
|||
|
|||
![]()
Mình có làm chuột bạch chưa dzị ta?
|
The Following 3 Users Say Thank You to phale For This Useful Post: | ||
#6596
|
|||
|
|||
![]() Quote:
Hị hị, chưa nói hết sự thật mới ghê… |
The Following 2 Users Say Thank You to phale For This Useful Post: | ||
hoatigon208410 (21-09-12),
kehotro (21-09-12)
|
#6597
|
|||
|
|||
![]() Quote:
Sự thật thì khi nào bị tra khảo mới khai thôi ah... nhưng dầu sao cũng ko bị mang tội nói dối... |
The Following 3 Users Say Thank You to vntexuser For This Useful Post: | ||
#6598
|
|||
|
|||
![]()
Ha ha ha. KHT đâu dám thử PL. Bởi biết thử là mất chắc luôn. Giờ thì có người tự xin vào bẫy kìa. Cho em xin...
|
The Following 2 Users Say Thank You to kehotro For This Useful Post: | ||
hoatigon208410 (21-09-12),
phale (21-09-12)
|
#6599
|
|||
|
|||
![]()
Sự thật thì khi nào bị tra khảo mới khai thôi ah... nhưng dầu sao cũng ko bị mang tội nói dối...[/QUOTE]
Vậy là phải tra khảo à? ![]() |
The Following User Says Thank You to phale For This Useful Post: | ||
hoatigon208410 (21-09-12)
|
![]() |
|
|
![]() |
![]() |